Tìm kiếm

Video

Thống kê

Số người đang online: 2
Số truy cập hôm nay: 280
Tổng số người truy cập: 612594

Chi tiết sản phẩm

Giá :

Bột talc dược dùng cho sản xuất dược phẩm

Sử dụng bột talc dược (Bột Tan )là một thành phần tất yếu cho ngành dược phẩm .Bột talc dược là thành phần khoáng chủ yếu được dùng trong dược phẩm, tính trơ hóa học làm cho nó rất thích hợp để sử dụng như tá dược

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: 25 kg/bao

Mô tả chi tiết:

 

Bột talc là thành phần khoáng chủ yếu được dùng trong dược phẩm, tính trơ hóa học làm cho nó rất thích hợp để sử dụng như tá dược. Chức năng chính của nó là làm chất trợ chảy, cho phép bột thuốc chảy dễ dàng khi định lượng và đóng thuốc, và thường chiếm khoảng 3% trọng lượng thuốc. 

Trong sản xuất dược phẩm,  bột talc dược có tác dụng như chất trượt (glidant) giúp khả năng chảy của bột thuốc tốt hơn trong quá trình ép thuốc tạo viên.

 Bên cạnh tính trượt, bột talc dược còn giúp làm giảm khả năng bám dính thuốc lên khuôn và các thiết bị khác trong quá trình sản xuất thuốc. Talc trong thuốc uống có vai trò là chất pleurodesis để chống lại recurrent pneumothorax.

 Theo Liên Minh Châu Âu chất này có số hiệu là E553b.

 

Tên sản phẩm

Cỡ hạt (mm)

Thông số

Mức giá

Bột Talc

TMA

Từ

28 - 44

Độ trắng dao động từ > 90%,

Fe2O3: 1,0-1,3%, MgO: 30-31%,

CaO< 0.5%, SiO2: 61-64%

call

  Ngoài ra sản phẩm bột talc dược còn có tác dụng trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm , dùng cho dược thú y và thủy sản, thuốc bảo vệ thực phẩm

 

Sản phẩm khác